5 yếu tố xác định ngôi nhà chuẩn phong thủy

Xác định một ngôi nhà chuẩn phong thủy cần nhiều yếu tố. Nhưng nếu bạn không phải một chuyên gia, thì hôm nay ĐỊA ỐC XANH 24H sẽ mang đến cho bạn thông tin bổ ích để có một ngôi nhà chuẩn phong thủy dựa vào 5 yếu tố cơ bản dưới đây.

Xác định một ngôi nhà chuẩn phong thủy
Xác định một ngôi nhà chuẩn phong thủy
1. Địa thế đất, khu dân cư:

Địa thế đất ở có ý nghĩa rất quan trọng trong việc xác định một ngôi nhà chuẩn phong thủy bởi đây chính là yếu tố quyết định chất lượng nguồn năng lượng sẽ đi vào ngôi nhà bạn. Bạn nên chọn một ngôi nhà nhận được năng lượng tốt từ môi trường xung quanh – đường sạch sẽ, hàng xóm tốt, không nằm gần có nghĩa địa hay vùng đất thường xảy ra tai nạn, không có đất dốc sau nhà. Người xưa thường có quan niệm về đất “nở hậu” có nghĩa là sân sau rộng hơn sân trước, đây là một địa thế đất đẹp.

2. Cửa chính:

Trong phong thủy, cửa trước cũng là một yếu tố mà mọi gia chủ cần lưu ý khi xác định nhà chuẩn phong thủy, vì nguồn năng lượng sẽ vào nhà theo đường này. Ngoài việc bạn xem hướng của nhà có phù hợp với tuổi, mệnh của gia chủ hay không, bạn cũng đừng quên xem xét về kích cỡ và tỷ lệ của cánh cửa với phần còn lại của ngôi nhà cũng như con đường dẫn đến cửa.

Cửa chính của ngôi nhà
Cửa chính của ngôi nhà
3. Cửa trước, cửa sau và các loại cửa khác:

Để xác định nhà chuẩn phong thủy hay không, đừng quên dành thời gian để xem xét các loại cửa trong nhà. Bạn nên tránh chọn mua những ngôi nhà có cửa trước thẳng với cửa sau mà hãy chọn ngôi nhà có cửa trước là cửa lớn nhất của nhà để giúp nguồn năng lượng tốt ở lại trong nhà nhiều hơn.

4. Cửa vào nhà và tiền sảnh:

Bố trí cửa chính và tiền sảnh là yếu tố ảnh hưởng quan trọng. Điều này nuôi dưỡng và duy trì nguồn năng lượng tốt trong nhà. Vì vậy, để xem nhà chuẩn phong thủy hay không? Hãy xem xét và tránh mua những ngôi nhà có yếu tố phong thủy xấu như:

  • Tường đối diện cửa vào
  • Cầu thang đối diện cửa trước
  • Phòng tắm đối diện cửa trước…

Nếu bạn không có kế hoạch sửa nhà sau khi mua. Thì đây là một số yếu tố bạn cần cân nhắc khi mua một ngôi nhà mới.

Tiền sảnh trong nhà
Tiền sảnh trong nhà
5. Các phòng trong nhà:

Trước khi mua nhà, bạn cũng nên lưu tâm tới các phòng của ngôi nhà. Nó có những dấu hiệu phong thủy tốt hay không. Ví dụ trong nhà, căn bếp cần sạch sẽ, hài hòa, sáng sủa, có màu sơn vàng. Bạn không nên chọn ngôi nhà:

  • Có phòng ngủ đối diện với phòng tắm.
  • Giường ngủ đặt ở dưới cửa sổ.
  • Có phòng tắm gần cửa chính nằm ở vị trí trung tâm trong ngôi nhà.
  • Phòng tắm đối diện với bếp cũng là một dấu hiệu phong thủy xấu.

Lựa chọn một ngôi nhà chuẩn phong thủy, phù hợp với yêu cầu của bạn. Điều này sẽ mang đến cho gia chủ những thuận lợi, suôn sẻ và tài lộc trong cuộc sống vì thế đừng dại bỏ qua những điểm này. Và ĐỊA ỐC XANH 24H sẽ là lựa chọn tốt. Để bạn có thể sở hữu một đất nền, nhà phố phong thủy tốt.

Hãy cùng tham gia fanpage của chúng tôi tại đây. Bạn sẽ được cập nhật thường xuyên về thông tin các dự án mới mà chúng tôi triển khai với giá chuẩn thị trường.