TMS Group muốn đầu tư loạt dự án tại Cẩm Phả, Hạ Long, Uông Bí New 2020

CafeLand – Ngày 9/9, UBND tỉnh Quảng Ninh đã có buổi họp và nghe báo cáo ý tưởng đầu tư một số dự án trên địa bàn tỉnh của Công ty CP Tập đoàn TMS (TMS Group).

Ảnh minh hoạ.

Tại cuộc họp, đại diện TMS Group đã trình bày ý tưởng đầu tư, khai thác một số dự án trên địa bàn tỉnh, gồm: Thành phố ánh sáng (TP Cẩm Phả); Khai thác Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh (TP Hạ Long); Khu du lịch công viên lịch sử phật giáo Lựng Xanh (TP Uông Bí); Khu du lịch Bạch Đằng (TX Quảng Yên).

Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh sau đó yêu cầu doanh nghiệp này tiếp tục hoàn thiện nội dung các dự án.

Đối với dự án tại TP Cẩm Phả, Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn TMS Group sẽ xây dựng dự án theo hướng phát triển công viên văn hóa nhằm thu hút các tour, tuyến du lịch đến với Quảng Ninh. Đồng thời, đề nghị TMS Group có phương án phối hợp với TP Cẩm Phả nghiên cứu thêm địa điểm khác để quy hoạch dự án nhằm tránh chồng chéo với các dự án khác trên địa bàn.

Với dự án Khu du lịch Bạch Đằng do TMS Group đề xuất, lãnh đạo Quảng Ninh cho rằng đây là dự án phù hợp với sự phát triển của TX Quảng Yên và sự phát triển chung của tỉnh, tuy nhiên, phải đảm bảo được ranh giới quy hoạch và giá trị lịch sử văn hóa tại khu di tích.

Đối với ý tưởng về Khu du lịch công viên lịch sử phật giáo Lựng Xanh, Chủ tịch UBND tỉnh lưu ý doanh nghiệp phải chú ý tới ranh giới dự án triển khai và các vấn đề có thể tác động đến dự án.

Đồng thời, cần nghiên cứu lại tên gọi dự án cho phù hợp với tổng thể quy hoạch và thống nhất được nội dung triển khai dự án cho phù hợp với tín ngưỡng Phật giáo. Đối với ý tưởng khai thác Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu cần khai thác đảm bảo được kết cấu xây dựng ban đầu và công năng mục đích sử dụng các chương trình sự kiện của tỉnh.

Thông tin trên trang web của TMS Group cho thấy, tập đoàn này đã và đang triển khai 3 dự án nghỉ dưỡng gồm: TMS Hotel Da Nang Beach (quy mô 25 tầng nổi, 2 tầng hầm với gần 250 phòng khách sạn và căn hộ); TMS Hotel Quy Nhon Beach (quy mô công trình 42 tầng với 356 phòng khách sạn và 684 căn hộ); TMS Grand City Phuc Yen (quy mô 18,57ha với sản phẩm gồm 315 căn nhà phố thương mại, 478 căn liền kề và 25 biệt thự).


Qua bài viết TMS Group muốn đầu tư loạt dự án tại Cẩm Phả, Hạ Long, Uông Bí, hy vọng diaocxanh24h.vn có thể giúp bạn có thêm thông tin.

0/5 (0 Reviews)
close-link
0937.916.525