Tận dụng thời cơ, Cen Land chốt khách ngoại New 2020

Bất chấp ảnh hưởng của dịch, xu hướng mua nhà của khách nước ngoài tăng phản ánh tiềm năng của bất động sản Việt Nam trong bối cảnh nền kinh tế đang có dấu hiệu tăng trưởng tích cực.

Hướng tới nguồn khách ngoại

Xu hướng chuyển nhà máy ra khỏi Trung Quốc đã “ngày một rõ rệt” và Việt Nam với yếu tố tích cực chống dịch hiệu quả đang là đích ngắm của các nhà đầu tư nước ngoài. Trong những năm tới, khi các “gã khổng lồ” di chuyển công xưởng, nhà máy vào Việt Nam sẽ kéo theo hàng loạt đội ngũ nhân sự, chuyên gia, nên nhu cầu nhà ở cho đối tượng này là rất lớn.

image 20200722103434 1

Dwell ký kết hợp tác với Cen Land, mua hơn 100 căn hộ Euro River Tower

Theo Dwell Realty Vietnam, hiện có một lượng rất lớn khách hàng là các nhà đầu tư, chuyên gia Hong Kong đang công tác, làm việc tại tại các khu công nghiệp này và dự báo đối tượng này sẽ tiếp tục gia tăng sau đại dịch, khi nhiều tập đoàn lớn di chuyển công xưởng, nhà máy tới Việt Nam. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, số lượng khách nước ngoài có nhu cầu thuê, đầu tư BĐS tại Việt Nam là rất lớn.

Cen Land vừa hoàn tất ký kết với Dwell Realty Vietnam phân phối 100 căn hộ để phân phối trực tiếp tới các khách hàng Hong Kong. Theo thỏa thuận hợp tác, Công ty TNHH Dwell Realty Vietnam sẽ mua hơn 100 căn hộ tại các tầng: 11, 17, 33, 35, 37 tòa Euro River Tower (dự án Eurowindow River Park – Đông Anh, Hà Nội) để tiếp thị và phân phối trực tiếp tới các khách hàng Hong Kong đang có nhu cầu đầu tư BĐS tại khu vực Đông Bắc Hà Nội.

Tương tự, tại dự án Bình Minh Garden, Cen Land cũng đã giao dịch thành công với một đối tác tư nhân 10 sàn căn hộ. Dự án có những ưu điểm vượt trội với tiện ích cao cấp, đồng bộ như bể bơi vô cực, vườn thượng uyển, công viên, khu vui chơi,… hay nội thất bàn giao cao cấp khiến khách thuê là người nước ngoài rất thích.

Gần đây nhất, hướng vào nhóm khách hàng ngoại, Cen Land đã ra mắt thương hiệu Cen Cuckoo – mô hình căn hộ dịch vụ đầu tiên có quy mô lớn của Việt Nam, đáp ứng nhu cầu nhà ở cho đội ngũ các chuyên gia nước ngoài, người dân đô thị bận rộn hoặc ngôi nhà thứ 2 cho những khách hàng muốn nâng cao chất lượng sống…

Đánh giá tiềm năng của nhóm khách hàng người nước ngoài, từ năm 2018, Cen Land đã làm việc với hàng chục đối tác quốc tế là các công ty, các hiệp hội bất động sản uy tín đến từ nhiều quốc gia khác nhau: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, EU, Mỹ, Úc…

Đi đầu trong công nghệ, đẩy mạnh doanh thu

Đánh giá vai trò của công nghệ trong bối cảnh hiện nay, Cen Land là một trong những đơn vị môi giới đi đầu trong ứng dụng công nghệ vào phân phối bán hàng. Từ nền tảng Cen Homes, Cen Land đã nâng cấp lên phiên bản 2.2 với nhiều tính năng ưu việt.

image 20200722103434 2

Cen Homes đang ngày càng thu hút cả môi giới và khách hàng.

Sau 2 tháng nâng cấp, hiện ứng dụng có hơn 15.000 lượt tải trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android với số lượt đánh giá 5 sao trên 90%.

Tính năng tra cứu giá nhà miễn phí, người dùng chỉ cần gõ địa chỉ cụ thể, ngay lập tức Cen Homes sẽ trả kết quả theo mức giá thị trường tại khu vực cùng với những thông tiết chi tiết về giá đất, giá công trình xây dựng trên đất và tổng giá trị tài sản theo phương thức nội suy của Cen Homes.

Cen Homes còn đưa ra hàng loạt dữ kiện liên quan tới vị trí cần định giá như hình ảnh thực tế khu nhà, thửa đất, vị trí tọa độ trên vệ tinh, thông tin loại tài sản: vị trí đường, hướng nhà, loại công trình; biểu đồ giá nhà, giá thuê, bản đồ quy hoạch và thông tin địa chính, tiện ích xung quanh tài sản…

Phiên bản mới cũng tích hợp nhiều nền tảng công nghệ vào hệ thống như Bigdata (dữ liệu lớn), NLU (natural language understanding – hiểu ngôn ngữ tự nhiên), AI (trí tuệ nhân tạo)… Người dùng có thể chủ động đăng, chỉnh sửa thông tin dễ dàng, nhanh chóng và được hỗ trợ miễn phí về mặt hình ảnh, truyền thông, marketing… báo cáo và quản lý khi thay đổi tình trạng căn hộ đã bán, thuê thành công.

Với những nỗ lực để bứt tốc sau dịch, Cen Land đã ghi nhận kết quả kinh doanh tích cực. Tính chung 6 tháng đầu năm 2020, CRE ghi nhận lợi nhuận sau thuế đạt 140 tỷ đồng, là kết quả rất khả quan trong bối cảnh dịch bệnh, kinh doanh đình trệ suốt 4 tháng đầu năm.


Qua bài viết Tận dụng thời cơ, Cen Land chốt khách ngoại, hy vọng diaocxanh24h.vn có thể giúp bạn có thêm thông tin.