LDG Group khai trương nhà mẫu dự án Khu đô thị thông minh Thành Đô New 2020

Khu đô thị thông minh Thành Đô do công ty CP Đầu tư LDG (LDG Group – Mã CK: LDG (HOSE)) phát triển vừa chính thức khai trương và đưa vào tham quan nhà mẫu thông minh của dự án.

Nhà mẫu được xây dựng ngay tại dự án theo đúng diện tích và thiết kế điển hình của các căn nhà phố xây sẵn khu đô thị thông minh Thành Đô. Đây là dự án có thiết kế theo phong cách hiện đại, phù hợp với thói quen sinh hoạt của người Việt nói chung và người dân miền Tây Nam Bộ nói riêng.

Nhà phố Thành Đô có thiết kế 1 trệt 2 lầu đa công năng được áp dụng công nghệ thông minh 4.0

Toàn bộ các căn nhà phố tại dự án xây dựng theo tiêu chuẩn nhà ở thông minh 4.0 của LDG Group như sử dụng hệ thống điện thông minh, năng lượng sạch, công nghệ quản lý bằng phần mềm và nhiều ứng dụng hiện đại khác… Đây là khu đô thị thông minh đầu tiên tại khu vực Tây Nam Bộ.

LDG Group đã chính thức đặt nền móng đầu tiên tại Cần Thơ với việc phát triển dự án nhà ở xây sẵn Thành Đô nằm ngay trung tâm hành chính quận Ô Môn, với 188 căn nhà phố xây sẵn nằm trong khu biệt lập, đẳng cấp và an ninh.

Nhà phố xây sẵn Thành Đô có mức giá từ 2,2 tỷ đồng/căn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

Quận Ô Môn được quy hoạch là trung tâm dịch vụ tài chính, giáo dục và là vùng mở rộng nội đô của thành phố Cần Thơ, ưu tiên phát triển dân cư và các đô thị cao cấp làm nền tảng mở rộng đô thị và hạn chế tập trung dân cư trong nội thị thành phố. Chính vì vậy, vị trí của Thành Đô tại Ô Môn là nơi lý tưởng để đầu tư và an cư.

Ông Nguyễn Minh Khang –Tổng Giám Đốc LDG Group chia sẻ: “LDG Group là đơn vị có kinh nghiệm phát triển các khu đô thị thông minh và đã thành công tại nhiều địa phương, trở thành đơn vị tiên phong phát triển các dòng nhà ở thông minh tiêu chuẩn hiện đại công nghệ 4.0. Khu đô thị thông minh Thành Đô là một trong những dự án được áp dụng công nghệ này để cuộc sống người dân dễ dàng và tiện lợi hơn. Chúng tôi mong muốn làm đa dạng hơn dòng sản phẩm nhà ở cho người dân vùng Tây Nam Bộ và thay đổi phong cách chọn nơi an cư của người dân nơi đây”.

Nhà phố xây sẵn tại khu đô thị thông minh Thành Đô có mức giá từ 2,2 tỷ đồng/căn (1 trệt 2 lầu và 3 phòng ngủ), hoàn thiện toàn bộ mặt ngoài. Hiện tại, chủ đầu tư đang áp dụng nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng sở hữu nhà trong tháng 4. Dự án dự kiến bàn giao vào cuối năm 2020.

Thông tin chi tiết xem tại Website: www.ldggroup.vn/


Qua bài viết LDG Group khai trương nhà mẫu dự án Khu đô thị thông minh Thành Đô, hy vọng diaocxanh24h.vn có thể giúp bạn có thêm thông tin.

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]