HƠN 500 CHUYÊN VIÊN BĐS BÙNG NỔ TẠI “ĐƯỜNG ĐUA SIÊU SALES” Ở ĐÀ NẴNG

Trong khi phân khúc đất nền khá trầm lắng thì thị trường BĐS cao cấp ở Đà Nẵng đang sôi động trở lại. Hơn 500 chuyên viên BĐS hừng hực khí thế tại Đại hội ra quân “Đường đua siêu Sales” độc đáo và ấn tượng.

Chỉ sau 1 tuần kể từ ngày ra mắt dự án, Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch và Thương mại Minh Đông lại tiếp tục làm sôi động ở phân khúc thị trường bất động sản cao cấp Đà Nẵng khi tổ chức sự kiện ra quân dự án Premier Sky Residences với tên gọi “Đường đua siêu Sales”. Sự kiện này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều đơn vị phân phối, nhân viên môi giới và đặc biệt là các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Tại sự kiện, các “siêu sales” được cập nhật những thông tin mới nhất về tình hình thị trường bất động sản trong nước. Không chỉ là cơ hội để trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công việc môi giới bất động sản, tại “Đường đua siêu sales”, nhiều bạn trẻ thể hiện rõ sự thích thú vì được chia sẻ các kinh nghiệm và rèn luyện tác phong chuyên nghiệp khi tiếp cận khách hàng ở phân khúc bất động sản cao cấp.

Trong không khí sôi động của Đại hội, Chủ đầu tư đã giới thiệu chính thức về dự án, nhờ đó, các siêu sales có được những thông tin toàn diện, chính xác nhất về Premier Sky Residences cũng như những thông điệp mà chủ đầu tư gửi gắm. Ông Nguyễn Hữu Huy, đại diện chủ đầu tư Minh Đông bày tỏ tin tưởng: “Những chiến binh sales hùng hậu sẽ là cầu nối mang đến cho khách hàng những thông tin về dự án một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất”.

hoi-thao-duong-dua-sieu-sales
Đại diện chủ đầu tư giới thiệu toàn cảnh về dự án Premier Sky Residences.

Tự tin về dự án tiềm năng, đẳng cấp và minh bạch, Chủ đầu tư đặc biệt gây ấn tượng và chiếm trọn niềm tin của các nhân viên môi giới bất động sản ở phần “Sẵn sàng hỏi – đáp”. Rất nhiều câu hỏi xoay quanh các vấn đề về đầu tư, pháp lý, dịch vụ khách hàng…. được Chủ đầu tư giải đáp nhanh chóng, rõ ràng trong sự tin tưởng và kỳ vọng của nhiều người. Thông qua đó, các siêu sales có được cái nhìn rõ nét hơn về dự án, yên tâm về các thủ tục pháp lý, tiến độ thực hiện, thời gian bàn giao…. Việc làm thiết thực này của Chủ đầu tư như tiếp thêm năng lượng để đội quân Sales vững tin hơn khi truyền tải thông tin, thông điệp dự án đến khách hàng.

Điểm nhấn của Đại hội ra quân “Đường đua siêu sales” là lễ ký kết hợp tác giữa PGT Land (Công ty thành viên của PGT Group cũng là đơn vị được chủ đầu tư Minh Đông ủy quyền) với các đơn vị phân phối đầu tiên.

cac-nha-dau-tu
Các đơn vị tiến hành ký hợp tác cùng các đơn vị phân phối dự án Premier Sky Residences.

Được biết, Dự án Premier Sky Residences do Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch và Thương mại Minh Đông – thành viên của PGT Group làm chủ đầu tư. Dự án là tổ hợp khách sạn & căn hộ cao cấp tọa lạc trên tuyến đường biển Võ Nguyên Giáp, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng với tổng mức đầu tư gần 2.000 tỷ đồng. Đặc biệt hơn, trong khi nhiều dự án ra mắt thị trường khi vẫn còn trên giấy thì Premier Sky Residences đã được xây dựng đến tầng thứ 23, sẽ tiếp tục khởi công trở lại ngay trong tháng 5/2019 và dự kiến cất nóc vào tháng 10/2019.

Theo Nhịp sống kinh tế

Chat Zalo
Chat Facebook
0937.916.525