Đồng Nai: Đường trục trung tâm TP. Biên Hòa sẽ rộng 60m New 2020

CafeLand – Dự án đường trục trung tâm TP Biên Hòa đoạn từ ngã tư Vườn Mít đến đường Võ Thị Sáu sẽ được xây dựng với quy mô lòng đường rộng 60m.

Theo Sở KH- ĐT, UBND tỉnh Đồng Nai đã đã chốt phương án đầu tư xây dựng đường trục trung tâm TP.Biên Hòa đoạn từ ngã tư Vườn Mít đến đường Võ Thị Sáu với quy mô 60m. Hiện nay, dự án này cũng đã được giao cho UBND TP.Biên Hòa lập hồ sơ báo cáo nghiên cứu khả thi. Đường trục trung tâm TP.Biên Hòa là dự án nhóm A và là công trình đô thị cấp II có cầu vượt qua sông. Tuyến đường có chiều dài hơn 5km và tổng vốn đầu tư khoảng 3.130 tỉ đồng.

Theo phương án thiết kế đường trục trung tâm TP.Biên Hòa, nhánh 1 đoạn từ đường Võ Thị Sáu ra cầu Thống Nhất sẽ có nền đường rộng 95m gồm vỉa hè, đường song hành, đường chính, dải phân cách, dải đất trồng cây xanh. Cầu Thống Nhất rộng 31m và tuyến đường sau cầu đến điểm cuối có nền đường rộng 60m.

Trong khi đó, đối với nhánh 2, có điểm đầu tại vòng xoay giao với nhánh 1 ở P.Hiệp Hòa và điểm cuối giao với đường Đặng Văn Trơn được TP.Biên Hòa đề xuất có chiều rộng nền đường là 47m.

Mới đây, UBND tỉnh đồng Nai đã yêu cầu TP.Biên Hòa xem xét, kéo dài thêm tuyến đường trục trung tâm TP.Biên Hòa thêm khoảng 1,2 km.

Cụ thể, kéo dài đường trục trung tâm TP.Biên Hòa thêm đoạn từ đường Võ Thị Sáu đến ngã tư Vườn Mít dài khoảng 1,2 km, dự kiến tổng vốn đầu tư khoảng 1.700 tỉ đồng.


Qua bài viết Đồng Nai: Đường trục trung tâm TP. Biên Hòa sẽ rộng 60m, hy vọng diaocxanh24h.vn có thể giúp bạn có thêm thông tin.

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]