Nhà phố liên thông – Ngập tràn ánh sáng ở TP.HCM

ĐỊA ỐC XANH 24H – Nhà phố liên thông với thiết kế theo phong cách hiện đại là của cặp vợ chồng và 2 con nhỏ.

nplt-4
Nhà phố liên thông

Giải pháp cho ngôi nhà phố liên thông là sử dụng thiết kế lệch tầng, thông thoáng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên và có nhiều không gian mở vì vậy cha mẹ có thể theo dõi, quan sát con cái khi làm việc riêng hay nội trợ.

nplt-2

Để tránh ánh nắng phía Tây, mặt tiền của ngôi nhà được chia thành các ô vuông kích thước khác nhau. Để giảm ánh nắng chiếu vào cửa.

Ngoài ra, vị trí của các ô vuông cũng được kết hợp hài hòa, ăn ý với hướng nhìn từ các phòng ngủ tại các tầng.

*Truy cập tại website, rất nhiều thông tin bổ ích giúp bạn sắp xếp ngôi nhà hợp phong thủy. Rước nhìu tài lộc về nhà, sức khỏe thịnh vượng.

Không gian tầng 2-3

Đặc biệt ở tầng 2 và 3 có những khu vườn, nhà vệ sinh nhỏ được bố trí ở phía trước. Để giảm bớt ánh nắng phía Tây. Nó làm cho không gian chính ngôi nhà trở nên mát mẻ hơn.

nplt-3
Không gian cầu thang

Hơn nữa, kiến trúc sư đã thiết kế cho nhà phố liền kề các giếng trời trên đỉnh mái. Giúp cho ánh nắng có thể chiếu vào bên trong. Làm sáng lan tỏa bên dưới mà không cần điện. Cầu thang sử dụng chất liệu kính kết hợp gỗ nhằm mở rộng tầm nhìn đến các không gian chuyển tiếp khác.

nplt-4

5 1558709469 min

Phòng toilet - nhà phố liên thông
Phòng toilet

nplt-6

Ngôi nhà có diện tích 86m2, 3 tầng. Trong đó tầng 1 gồm phòng ngủ của cha mẹ kết nối với phòng ngủ của con bằng những bậc thang. Và không gian vui chơi dành cho con nằm chính giữa.

Tại tầng 2 được phân chia phù hợp như không gian thờ, không gian giặt, phơi, nhà kho. Liền kề là một khu vườn nhỏ. Tại đây có thể nhìn thấy không gian sinh hoạt chung giữa tầng 1. Tầng trên cùng là sân thượng xanh mát.

nplt-10

Phòng ăn - nhà phố liên thông
Phòng ăn
Phòng khách - nhà phố liên thông
Phòng khách nhà phố
Khung cảnh nhà phố vào ban đêm - nhà phố liên thông
Khung cảnh nhà phố vào ban đêm

nplt-8

Phòng ngủ - nhà phố liên thông
Phòng ngủ

Bản vẽ mặt bằng

mặt bằng trệt nhà phố liên thông

mặt bằng lầu 2 của nhà phố liên thông

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0937 916 525 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!