Đất Nền Giá Rẻ

ĐẤT NỀN GIÁ RẺ

“Bất động sản không thể mất đi hoặc bị đánh cắp, và cũng không thể tự nó có thể di chuyển. Với những đặc điểm của nó, thì với việc chi trả đầy đủ để sở hữu nó, được quản lý cẩn thận, thì đó sẽ là kênh đầu tư an toàn nhất thế giới – Trích: Franklin D. Roosevelt, Tổng thống Hoa Kỳ.”

Tại sao chọn đầu tư đất nền giá rẻ?

“Đất nền là những lô đất mà gần như chưa có những tác động nào của con người như đào lắp, san đất mà vẫn giữ nguyên hiện trạng đất như ban đầu. Đất nền dự án là những lô đất nằm trong dự án quy hoạch của chủ đầu tư, chưa tiến hành xây dựng và vẫn còn trong trạng thái nguyên vẹn ban đầu. Những đất nền có giá rẻ phù hợp cho những người muốn đầu tư lâu dài.”

Hoàn chỉnh về pháp lý

Có vị trí đầy đủ tiện ích

Có hạ tầng giao thông hoàn thiện

Có mức giá hợp lí do chủ đầu tư uy tín thực hiện

Những dự án tiêu biểu đã triển khai

“Với việc đặt uy tín lên hàng đầu và chất lượng dự án lên tầm cao. Chúng tôi đã tạo nên một thương hiệu, đảm bảo mang đến cho hàng triệu tổ ấm người Việt. Các bạn có thể tham khảo những dự án dưới đây để biết thêm nhiều thông tin mang giá trị thiết thực mà chúng tôi mang lại cho các ban.”

go den

Khu Đô Thị Kiểu Mẫu Gò Đen

Sản phẩm thuộc phân khúc hạng sang an nhien garden

An Nhiên Garden

Sản phẩm thuộc phân khúc nghỉ dưỡng thang loi reverside

Thắng Lợi Riverside Maket

Sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp

Dự Án Ela Garden sắp triển khai


Dự Án Ela Garden tọa lạc trên trục đường Phan Văn Mãng (lộ giới 32m), Thị Trấn Bến Lức, Tỉnh Long An (cách vòng xoay An Lạc 25 phút đi xe). Dự án có tuyến đường liên kết cực kỳ tốt…

Trưởng phòng tây nam 5

“Chúng tôi không bán hàng mà chúng tôi bán giải pháp”

Mr.Thành Tài

Phạm Nhật Vượng

“Lỡ làm người rồi, không thể sống một cuộc đời phí hoài được.”

Phạm Nhật Vượng

Chủ tịch Hội đồng quản trị Vingroup

Liên Hệ:

0937.916.535 (Zalo, Viber) để được tư vấn nhanh và chính xác nhất hoặc tại page: Địa Ốc Xanh 24h – Dịch vụ Bất Động Sản Chuyên Nghiệp.

Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi, mọi thông tin liên hệ xin đăng ký ở bên phải. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Chat Zalo
Chat Facebook
0937.916.525