Vị trí Nam Long Waterpoint có gì đặc biệt với các dự án khác?

“Sở hữu một vị trí thuận tiện bậc nhất tại trung tâm huyện Bến Lức, Long An, Waterpoint hiện đang là tâm điểm chú ý của cư dân khu vực. Không những thế, hệ thống các tuyến đường huyết mạch bao quanh nơi đây chắc chắn khiến các dự án khác phải ghen tị”.

1.Vị trí chiến lược của dự án

Dự án Waterpoint Nam Long tọa lạc ngay mặt tiền Tỉnh lộ 824, xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Khu đô thị nằm ngay nối dẫn lên cao tốc Sài Gòn – Trung Lương. Đây là tuyến giao thông quan trọng kết nối TP.HCM và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.

Đồng thời, theo quy hoạch được Thủ tướng phê duyệt dự án nằm trên tuyến đường Vành Đai 4 kết nối 5 tỉnh : Long An – TP.HCM – Bình Dương – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu. Khi tuyến đường này hoàn thành, sẽ góp phần thúc đẩy kinh tế của các khu vực này.

vi-tri-du-an-water-point-ben-luc-long-an-minHiện tại, Cao tốc Bến Lức – Long Thành Dầu Giây đang được triển khai thi công và dự kiến năm 2020 đưa vào hoạt động. Tuyến cao tốc này được kết nối với cao tốc Sài Gòn – Trung Lương tại huyện Bến Lức. Đây sẽ là tuyến giao thông quan trọng giúp việc di chuyển. Cũng như vận tải hàng hóa từ các tỉnh Miền Đông qua các tỉnh Miền Tây được thuận tiện hơn. Ngoài ra, tuyến được đường này có nhiệm vụ quan trọng hơn. Là kết nối các khu Công nghiệp tại đây đến cảng Hiệp Phước. Từ đấy thúc đẩy kinh tế tại Bến Lức.


Bài viết liên quan: Tập đoàn Nam Long đã hồi sinh dự án Waterpoint như thế nào?

Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh để nhận bảng giá & tham quan miễn phí. Thông tin chi tiết của dự án, khách hàng có thể tham khảo và liên hệ với.

HOTLINE: Trưởng Phòng Kinh Doanh

0937.916.525 – 0906.294.806


2.Di chuyển thuận tiện từ Nam Long Waterpoint

Quận 1- 45 phút

Di chuyển theo cao tốc Trung Lương – Sài Gòn đến đại lộ Đông Tây( Đại lộ Võ Văn Kiệt)

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Q.7 – 30 Phút

Di chuyển theo cao tốc Trung Lương – Sài Gòn đến đại lộ Nam Sài Gòn ( Đại lộ Nguyễn Văn Linh)

Trung tâm – 6 Phút

Di chuyển đến trung tâm huyện Bến Lức – Long An

tiếp cận cao tốc-minTại ngã tư các tuyến giao thông chính (Đường vành đai 4, đường cao tốc Sài Gòn – Trung Lương) và công viên giải trí 328ha Happy Land, Waterpoint sẽ trở thành thành phố vệ tinh quan trọng của tương lai.

3.Quy hoạch tổng thể của dự án khu đô thị Waterpoint

Quy hoạch tổng thể của Khu đô thị Waterpoint được lấy cảm hứng từ dòng sông tuyệt đẹp. Vị trí của dự án là cửa ngõ của TP Hồ Chí Minh từ khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Và niềm đam mê để tạo ra một phong cách sống khác biệt – tự nhiên hơn, xanh hơn và yên tĩnh hơn. Nơi đây được thiết kế trở thành khu nghỉ dưỡng khác biệt. Với lối sống đô thị, thành phố hiện tại của người dân Tp.HCM.

khu do thi waterpoint ben luc long an 3 minCông ty Conybeare Morrison International đến từ Australia là người chiến thắng trong cuộc thi thiết kế quy hoạch tổng thể quốc tế. Thiết kế dự án dựa trên ý tưởng “Citadel”. Với các khu vực nhỏ và khác biệt. Waterpoint phù hợp một cách tự nhiên với dòng sông chảy xung quanh. Đưa mỗi phần của kiến trúc đến gần với thiên nhiên.

Mời bạn đánh giá