Nên đọc bài này trước khi mua Nam Long WaterPoint

VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN WATERPOINT NAM LONG

1.Vị trí tuyệt vời

» Cư dân chỉ mất 45 phút di chuyển về trung tâm Quận 1 và khoảng 30km lái xe về khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7.

2.Ý tưởng phát triển về Khu đô thị chất lượng cao

» Dự án được thiết kế bởi Conybeare Morrison International từ Australia. Mặt bằng được chọn trong cuộc thi quốc tế về lập kế hoạch mặt bằng tổng thể dự án.


Bài viết liên quan: Nam Long Waterpoint sinh lời từ vị trí

Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh để nhận bảng giá & tham quan miễn phí. Thông tin chi tiết của dự án, khách hàng có thể tham khảo và liên hệ với.

HOTLINE: Trưởng Phòng Kinh Doanh

0937.916.525 – 0906.294.806


3.Cơ hội đầu tư tuyệt vời

» Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố tăng trường hàng đầu của Việt Nam. Đây là một những địa điểm đầu tư bất động sản được rất nhiều khách hàng ưa thích. Đồng thời, KĐT Waterpoint Nam Long Long An là cửa ngõ của các tỉnh Đồng Bằng sông Cửu Long với dân số trên 13 triêu người.

phối-cảnh-waterpoint-min-min4.Chủ đầu tư

» Nam Long là một trong những đơn vị phát triển dự án hàng đầu tại Việt Nam. Tập đoàn Nam Long được rất nhiều các quỹ đầu tư, các đối tac chiến lược trong và ngoài nước nắm giữu cổ phần như: Mekong Capital, Goldman Sachs, Keppel Land, Gamuda,…

5.Khả năng kết nối tuyệt vời

» Dự án Waterpoint nằm ngay cạnh cao tốc Sài Gòn – Trung Lương và sông Vàm Cỏ Đông. Giúp cư dân dễ dàng di chuyển về trung tâm TP.HCM và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long bằng đường bộ và đường thủy.

vi-tri-nam-long-min-min6.Diện tích đât 355 hecta đã sẵn sàng phát triển

» 97% diện tích dự án đã được bồi thường và giải phóng. Dự án cũng được sự chấp thuận đầu tư từ UBND Tỉnh Long An

7.Nhu cầu về sản phẩm và nhân khẩu trẻ

» Thành phố Hồ Chí Minh đang sẽ trải qua sự phát triển nhanh. Và mạnh mẽ về nhu cầu nhà ở. Với kết cấu nhân khẩu trẻ ( 70% có độ tuổi dưới 35 tuổi). Đây là một thị trường rất các nhà phát triển bất động sản khai thác.

8.Trung tâm giải trí và thương mại trong tương lai

» Dự án này nằm liền kế các tuyến đường giao thông chính. Và cửa ngõ các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Sau khi hoàn thành, Khu đô thị Waterpoint sẽ trở thành một trung tâm thương mại, giải trí của khu vực.

nha-pho-go-den2-min