Đất Nền Long An

Cơ sở hạ tầng đang được đầu tư một cách bài bản, quy hoạch rõ ràng đang dần làm cho Long An thay đổi bộ mặt đồng thời thúc đẩy sự phát triển kinh tế chính trị và thị trường bất động sản. Với những yếu tố đang hiện hữu, đất nền khu Tây nói chung và Long An nói riêng đang trở thành “điểm nóng”  cho đầu tư và an cư nơi đây.

dat nen long an

dat nen long an

Nhiều dự án lớn  đang làm thay đổi bộ mặt đô thị của Long An

Trong các thành phố vệ tinh xung quanh Tp.HCM, Long An tuy xuất phát sau so với Bình Dương hay Đồng Nai về công nghiệp và cơ sở hạ tầng vì thế thị trường Bất Động Sản Long An đang là đích đến của rất nhiều nhà đầu tư.

Điều này thể hiện qua việc hàng loạt dự án lớn đổ bộ vào thị trường Long An như Happy Land, Hưng Gia Garden City, Phúc Giang…., cao tốc Tp.HCM – Trung Lương xuất phát từ Long An. Cao tốc Bến Lức – Long Thành đang được đầu tư xây dựng sẽ kết nối trực tiếp tỉnh này với Đông Nam Bộ, xóa bỏ rào cản khoảng cách kinh tế giữa 2 khu vực trọng điểm này.

Long An cũng thừa hưởng giá trị của các dự án hạ tầng lớn kết nối với lõi đô thị lớn nhất nước. Ví dụ như hầm chui An Sương đã khởi công vào đầu năm, tuyến Metro số 2 Bến Thành – Tham Lương, dự kiến khởi công vào năm 2018, nâng cấp và mở rộng tuyến Quốc lộ 22, nâng cấp và mở rộng Tỉnh lộ 824, Tỉnh lộ 9… đi qua các huyện Đức Hòa, Cần Giuộc.

Bên trong tỉnh Long An, lãnh đạo tỉnh đã công bố 4 dự án sẽ được đầu tư xây dựng với số vốn lên tới 14.300 tỷ đồng và 2,5 tỷ USD. Những dự án gồm: Dự án Trục giao thông Tiền Giang – Long An – TP.HCM với vốn đầu tư 230 triệu USD theo hình thức PPP; Dự án Cụm công nghiệp Mekong, tổng vốn đầu tư 2,5 tỷ USD; Dự án đường Vành đai TP. Tân An theo hình thức PPP với tổng vốn đầu tư 3.300 tỷ đồng; Dự án trục giao thông kết nối với đường Mai Bá Hương (TP.HCM), đầu tư hạ tầng các khu công nghiệp, khu dân cư trên địa bàn 2 huyện Bến Lức và Đức Hòa, tổng vốn đầu tư khoảng 6.000 tỷ đồng… Dự án hạ tầng nở rộ cả trong lẫn ngoài, Long An đang ngày một khẳng định vị thế một đô thị vệ tinh hàng đầu của TP.HCM.

Bùng nổ Bất Bộng Sản

Theo phân tích của các chuyên gia địa ốc, hạ tầng phát triển đã kích thích thị trường địa ốc Long An lên một tầm cao mới. Giá trị bất động sản đang gia tăng từng ngày nhờ sự tích hợp của xu hướng giãn dân từ TP.HCM. Trong xu thế đó, các địa bàn cửa ngõ như  Cần Giuộc, Đức Hòa… đang trở thành những thị trường mới nổi do giá đất khá “mềm” và dễ sở hữu. “Điểm sôi” của thị trường đang kéo chân nhà đầu tư lẫn người mua ở tề tựu về khu vực này. Ở các khu vực này, có hàng chục dự án đất nền đang được đầu tư với số vốn trung bình hàng chục triệu USD.

Những dự án như Khu Đô Thị Hưng Gia Garden City mỗi lễ mở bán có sự tham gia của hàng trăm người. Hơn 400 sản phẩm của dự án này đã bán hết trong quý 4 năm 2016. Ông La Đặng Thành Nhân, Trường Phòng KD Thắng Lợi Group lý giải :”Sở dĩ dự án bán cháy hàng nhanh như vậy là do vị trị nằm tiếp giáp 2 mặt tiền đường lớn tại thị trấn Bến Lức và Nguyễn Hữu Trí và QL 1A ngoài ra còn đón đầu Ga Metro tuyến 3A. Dự án quy hoạch chi tiết 1/500 được tỉnh Long An phê duyệt, liền kề các cụm KCN lớn như Thuận Đạo, Phúc Long, VĨnh Lộc…kéo theo nhu cầu về nhà ở và các dịch vụ cho rất nhiều kĩ sư, công nhân và các chuyên gia”.

Những dự án của Thắng Lợi Group luôn chú trọng đến hạ tầng và nhu cầu thực tế để góp phần nâng tầm chất lượng sống của người dân chúng ta. Với giá chỉ  từ 400tr/ nền mở ra rất nhiều cơ hội cho mọi thành phần.”Tỷ lệ lấp đầy cư dân lên đến 80% tại dự án cho thấy nhu cầu rất lớn và là nhu cầu thực. Tính thanh khoản cao sẽ kéo giá trị đất nền ở cửa ngõ TP.HCM tăng dần theo thời gian”- ông Nhân nói.

Một số dự án nổi bật của Địa Ốc Xanh 24h đã triển khai:

Đại diện Hiệp hội BĐS TP.HCM, ông Lê Hoàng Châu nhận định: Sự phát triển của thị trường đất nền Long An thời gian qua là một hiện tượng thú vị nhưng dễ hiểu. Sự bùng nổ về hạ tầng và nguồn cầu đang dần biến Long An trở thành “ngôi sao mới”. Hàng loạt doanh nghiệp non trẻ đã bứt phá ngoạn mục nhờ bắt mạch được “khẩu vị” của nguồn trong tỉnh và  TP.HCM.

Với những chỉ số tốc độ tăng trường vượt bậc hứa hẹn thị trường Bất ĐỘng Sản Long An sẽ còn  phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Xem số liệu thống kê tại đây

Đây chính là khoảng thời gian tốt nhất cho các nhà đầu tư có thể đầu tư sinh lời.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và đầy đủ nhất.

lien he